CÁCH DƯỠNG DA BODY

Chỉ Với Sản Phẩm Này, Bạn Không Cần Bỏ Chục Triệu Ra Spa “Tắm Trắng”

Chỉ Với Sản Phẩm Này, Bạn Không Cần Bỏ Chục Triệu Ra Spa “Tắm Trắng”

Có thể nói sở hữu lan da trắng sáng là 1 ưu điểm rất mạnh trong thời buổi hiện tại và Sở hữu làn da đen không phải là lỗi của bạn.Nhưng nếu không tìm cách để cải thiện thì đó là lỗi của bạn. và việc Sở hữu 1 làn da trắng chắc chắn giúp bạn tự tin hơn rất nhiều trong cuộc sống và chính bạn cũng cảm thấy hài lòng hơn với diện mạo của mình.

Đổi đen thành trắng –Bật sáng làn da

TẮM TRẮNG TOÀN THÂN LRO’CRE 2020 đã chính thức xuất hiện bằng diện mạo không thể hoàn hảo hơn:

Tắm Trắng Acid Trái Cây Tươi Lrocre
  • Nhưng điều mà Lro’Cre tự tin nhất khi đưa sản phẩm này đến tay Khách hàng đó chính là chất lượng vượt trội – được đúc kết từ kinh nghiệm suốt 10 năm trong ngành mỹ phẩm/làm đẹp của Giám đốc Lyona Lê

Cùng với đó, những nguồn nguyên liệu làm trắng tốt nhất trên Thế Giới được hội tụ và kết hợp với nhau bằng công nghệ độc quyền Châu Á FFF mang đến một tầm cao mới cho hiệu quả trắng da vượt lên trên sự mong đợi của người sử dụng mà vẫn đảm bảo tính an toàn, tiện lợi.

CÔNG NGHỆ FFF LÀ GÌ ?

Fresh – sử dụng những nguyên liệu tự nhiên tươi mát, chứa hàng vạn vitamin để nuôi dưỡng làn da từ sâu bên trong.

Fruits – Acid trái cây tươi chính là thành phần quan trọng, hiếm, độc quyền được Lro’Cre sử dụng riêng cho dòng sản phẩm cao cấp. Đây cũng là thành phần quyết định hiệu quả trắng da nhanh chóng, an toàn, giải quyết các sắc tố đen làm tối màu da.

Flowers – tổng hợp chiết xuất hoa tươi tự nhiên mang đến hương thơm dễ chịu, thư giãn khi sử dụng.

✅Tổng hòa lại cùng một số thành phần đặc biệt khác, TẮM TRẮNG TOÀN THÂN LRO’CRE ACID TRÁI CÂY TƯƠI xứng đáng là tuyệt phẩm làm trắng, tái tạo da hiệu quả nhất mà bất cứ ai cũng muốn sở hữu.

Whitening Bath: Kem tắm trắng.
Double Fruits Serum Whitening: Serum làm trắng.

Công cuộc làm đẹp thường khó và mất nhiều thời gian . khiến cho chị em lười, thiếu kiên trì ,Nên Lyona cho ra mắt bộ tắm trắng trái cây với ƯU ĐIỂM vượt trội

✔️Sử dụng dễ dàng

✔️Nhanh chóng đem lại hiệu quả rõ rệt

Bạn sẽ ngay lập tức sở hữu làn da body trắng hồng mịn màng chỉ sau một lần sử dụng