CÁCH DƯỠNG DA FACE

Các Loại Kem Đêm Lrocre, Loại Nào Tốt

Các Loại Kem Đêm Lrocre, Loại Nào Tốt

  • Lro’cre hiện có 4 loại kem dưỡng da ban đêm

Kem dưỡng Bel (pigment and whitening cream- màu đỏ): Là dòng dưỡng trắng chuyên sâu nhất nên sẽ phù hợp với làn da khỏe, dễ dàng làm mờ vết thâm nám. Đặc biệt chất kem Bel dạng đặc sệt nên khuyên dùng cho da nhờn, dùng cho da khô hoặc hỗn hợp thiên khô kem sẽ khó thẩm thấu và có thể gây kích ứng hoặc bí da nổi mụn sau 1 thời gian. Nếu dùng cho da khô nên kết hợp serum và sản phẩm dưỡng ẩm khác. Và vì hợp với da nhờn nên có thể giúp da kiềm dầu, hỗ trợ tốt phục hồi da mụn ( chứ không có tác dụng trị mụn)

Kem bell trị nám Lrocre

Kem dưỡng trắng da chống lão hóa ( Extreme whitening cream- màu tím) : Cũng là 1 dòng dưỡng trắng chuyên sâu, đặc biệt chống lão hóa và tái tạo da tốt. Phù hợp đối với da khô, hỗn hợp. Ngoài ra còn ngăn ngừa được tác động từ tia tử ngoại do làm việc với thiết bị điện tử như máy tính và điện thoại.

Kem dưỡng tím chống lão hóa Lrocre

Kem trà xanh ( Deep Moisturining- màu xanh): Kem dưỡng da đặc biệt dùng cho da khô nhạy cảm với tính năng cấp ẩm, chống lão hóa và dưỡng trắng da từ từ, nuôi dưỡng và tái tạo, phục hồi da yếu. Không nên sử dụng cho da nhờn vì trà xanh cấp ẩm quá nhiều, không phù hợp với tính chất da nhờn.

Kem trà xanh dịu nhẹ Lrocre

Nếu da bạn là da nhờn nhưng nhạy cảm, nên sử dụng thượng lưu hoặc serum- Serum chứa những thành phần làm khỏe da với nồng độ cao nên thẩm thấu vào da tốt hơn- phù hợp phục hồi, dưỡng da và khỏe và cấp ẩm vừa đủ. Khi da bạn khỏe hơn thì mới tiếp tục sử dụng kem dưỡng trắng.


Kem thượng lưu : Dòng dưỡng da mặt cao cấp nhất của Lrocre thời điểm hiện tại với thành phần lành tính và tốt nhất – phù hợp dưỡng cho hầu hết mọi loại da, đặc biệt da dầu nhiều mụn cám và da cần phục hồi. Kem thượng lưu đặc biệt là kem dưỡng da mặt duy nhất của Lrocre sử dụng được trong quá trình mang thai giúp phụ nữ cải thiện các tình trạng do rối loạn nội tiết lúc thai kỳ. Tác dụng chính của dòng này là tập trung phục hồi da lão hóa, hư tổn, kích thích tái tạo và trẻ hóa da, nuôi dưỡng làn da khỏe đẹp từ sâu bên trong nên phù hợp với những người sau qua trình dưỡng trắng muốn duy trì dưỡng da khỏe lâu dài.

Kem thượng lưu Lro’cre

Kem Nào Phù Hợp Với Da Bạn ?

Về cơ bản xét theo loại da, chúng ta có thể phân loại

  • Da dầu khỏe dùng Bel
  • Da dầu nhạy cảm dùng thượng lưu
  • Da khô khỏe dùng kem dưỡng trắng
  • Da khô nhạy cảm dùng kem trà xanh
  • Da hỗn hợp khỏe dùng dưỡng trắng hoặc Bel
  • Da hỗn hợp nhạy cảm dùng trà xanh hoặc thượng lưu.

Để lại số điện thoại chúng tôi sẽ liên hệ tư vấn cho bạn


LƯU Ý :Tuy nhiên chúng ta đã biết sẽ vẫn có những trường hợp ngoại lệ, những kiến thức ở trên chỉ là nền tảng cơ bản. Vì vậy việc cho Khách test thử kem vô cùng quan trọng. Trong lần đầu tiên sử dụng khuyên Khách test 1 vùng nhỏ trên da ví dụ vùng sát tai, phần dưới cằm…. theo dõi qua đêm. Nếu da được nhận định là nhạy cảm thì có thể tiếp tục theo dõi ở vùng khác cho đêm tiếp theo, không xảy ra kích ứng thì có thể sử dụng kem cho toàn mặt. Hỗ trợ đổi trả sản phẩm dị ứng cho Khách trong vòng 3 – 7 ngày sau khi mua hàng theo quy định của Công ty

CÔNG DỤNG CHỦ YẾU CỦA KEM FACE ĐÊM LROCRE

4 loại kem dưỡng da ban đêm Lro’cre được nhấn mạnh là “kem dưỡng da” vì vậy tác dụng của chúng là nuôi dưỡng, hỗ trợ phục hồi. Kem dưỡng không phải là thuốc, TUY NHIÊN Rất nhiều Khách hàng khi sử dụng sản phẩm phù hợp với làn da và tình trạng đã cải thiện được đáng kể vấn đề của mình tuy nhiên không phải ai cũng sẽ nhận được đúng kết quả như thế , Nên khi bạn sử dụng bất cứ dòng sản phẩm nào cũng nên kiên tri điều trị nhé

Vì Sao Nên Dùng Kem Dưỡng Da Vào Buổi Tối

Kem dưỡng da buổi tối mới nhanh chóng giúp da nhanh được cải thiện, và buổi tối cũng là thời gian da hấp thụ tối đa dưỡng chất, vì vậy kem dưỡng ban đêm cũng có thể dùng được ban ngày nhưng mang nhiệm vụ cấp ẩm cho da mà thôi ( chỉ dùng nếu đảm bảo môi trường không nắng, bụi). Mặc dù kem dưỡng chứa đa phần thành phần dưỡng da tuy nhiên cần phải kết hợp nhiều sản phẩm chăm sóc da khác tạo điều kiện cho dưỡng chất trong kem có thể hấp thụ tốt nhất. 

 Ví dụ, nếu không tẩy da chết hàng tuần, lỗ chân lông bí tắc sẽ ngăn cản dưỡng chất hấp thụ, nghiêm trọng hơn là hình thành mụn ẩn. Mặt nạ, xịt khoáng, toner, serum tương tự với những vai trò riêng cũng giúp cho quá trình dưỡng da nhanh chóng và phát huy hiệu quả tốt nhất.

Lyoan luôn mong bạn có làn da đẹp