DÀNH CHO KHÁCH LẺ LROCRE MINH CHỨNG CHO THƯƠNG HIỆU

KIỂM TRA THẬT GIẢ “MỸ PHẨM LRO’CRE”

HƯỚNG DẪN KIỂM TRA HÀNG THẬT HAY GIẢ “MỸ PHẨM LRO’CRE”

Lrocre.vn . sẽ hướng dẫn cho tất cả khách hàng biết cách có thể kiểm tra được mình có mua hàng chính hãng của Mỹ Phẩm Lrocre thuộc CÔNG TY TNHH ĐÀO TẠO SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI LYONA BEAUTY & COSMETICS

ĐỊA CHỈ KHO HÀNG CÔNG TY : 60/2 KHU PHỐ TÂN THẮNG .PHƯỜNG TÂN BÌNH , THỊ XÃ DĨ AN TỈNH BÌNH DƯƠNG

  1. Bước 1:Truy cập vào kho ứng dụng, nhập từ khóa “iCheck” vào khung tìm kiếm và tải về ứng dụng này.
  2. Tải phần mềm ICHECK ( Nếu các bạn dùng điện thoại Iphone (IOS) thì vào APP STORE để tải , còn nếu bạn dùng điện thoại SAMSUNG ( chạy phần mềm ANDROID)  thì vào CH PLAY để tải

iCheck  là ứng dụng di động sử dụng tính năng quét mã vạch, QR code… qua đó truy xuất và cung cấp cho người dùng những thông tin minh bạch, rõ ràng nhất về tên, giá cả, nhà sản xuất cũng như đánh giá của cộng đồng về chất lượng của bất kỳ sản phẩm nào.

Từng được rất nhiều báo chí, thậm chí truyền hình VTV cũng từng đưa tin và đánh giá rất cao ứng dụng này, iCheck thực sự là công cụ tuyệt vời giúp người tiêu dùng xóa tan nỗi lo mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng.

 

2. Bước 2 : Sau khi tải về ứng dụng ICHECK về máy , các bạn đưa mã vạch của sản phẩm (mã vạch bên ngoài vỏ hộp) đưa vào khung camera của ứng dụng để 2s , ứng dụng sẽ tự check mã vạch và cho bạn biết sản phẩm bạn đang check bao gồm ( tên sản phẩm , giá tiền sản phẩm , sản xuất ở đâu  , lượt đánh giá của khách hàng )

LƯU Ý :  Nếu muốn quét mã sản phẩm, chúng ta cần cho phép iCheck sử dụng Camera. Ứng dụng này có thể quét rất nhanh, rất nhạy bất kỳ loại mã nào, cũng không cần phải đưa đúng chiều, iCheck có thể tự nhận diện.

Và 1 vài trường hợp các bạn cần lưu ý nhé

với những sản phẩm mà ứng dụng không quét được, sẽ có thông báo như dưới đây (nhưng thường là do mã sai, lỗi, rách…).


 ۞Hướng dân kiểm tra mỹ phẩm Lro’cre bằng tem chống hàng giả có trên mỗi sản phẩm

 

XEM CHÍNH SÁCH KHÁCH HÀNG THÂN THIẾT NHẬN ƯU ĐÃI