BLOG LÀM ĐẸP CÙNG LROCRE

Trăm phương ngàn kế trị mụn không hiệu quả bằng 2 nguyên liệu nấu ăn trong bếp

Trăm phương ngàn kế trị mụn không hiệu quả bằng 2 nguyên liệu nấu ăn trong bếp
Có thể bạn sẽ thích: Đắp hỗn hợp này 7 ngày, da đẹp gấp trăm lần dùng kem đắt tiền‘ 4 cách giúp làm đẹp da nhanh chóng nhưng bạn chỉ việc “làm chơi ăn thật” Hỗn hợp kỳ diệu khi thoa mỗi ngày một lần, nhũ hoa sẽ trở nên hồng hào nhanh chóng

Gừng và xả chính là 2 nguyên liệu chính để trị mụn trong công thức mà tôi muốn nói sau đây. Có lẽ bạn nghĩ gừng và xả đều là 2 nguyên liệu có tính nóng nên không thể trị mụn mà còn khiến mụn phát triển thêm. Nhưng không, nếu biết kết hợp 2 nguyên liệu này thì chúng sẽ là “thuốc thần” giúp bạn trị hết mụn sạch thâm đó. Nguyên liệu cần chuẩn bị:
5 củ sả.
1 vài lát gừng đã thái mỏng.
Vài lát chanh tươi đã thái mỏng.

Cách thực hiện: – lần lượt cho 2 nguyên liệu xả và gừng vào trong nồi, cho thêm 300ml nước vào đun sôi, khi nước đã sôi thì bạn vắt nước chanh vào và đun sôi tiếp trong thời gian 5 phút. – Dùng nước vừa tạo được này để xông hơi da mặt, nhớ xông hơi ở vùng da có nhiều mụn để phát huy tối ưu hiệu quả trị mụn của sản phẩm và không bị lãng phí – Để yên cho hơi nước bốc lên mặt cho đến khi nước nguội, hơi nước khôn còn bốc lên hơi nước nữa thì dừng lại.

– Ngoài ra, khi xông hơi bằng phương pháp này ngoài công dụng trị mụn thì khả năng làm trắng của nó cũng hiệu quả không kém. Vì thế nếu bạn xông hơi chỉ muốn làm trắng da mặt thì sau khi xông hơi xong thì bạn dùng bông tẩy trang lau sạch hơi nước trên mặt sau đó rửa sạch da mặt bằng nước lạnh là đủ. – Đối với những chị em có mụn thì sau khi dùng bông tẩy trang lau sạch da mặt thì hãy sử dụng mặt nạ nước cốt chanh cùng mật ong thoa đều lên mặt, chờ hỗn hợp khô lại thì bóc đi rồi rửa sạch. Lưu ý: ⛔ Tuy biện pháp này mang lại hiệu quả tuyệt vời nhưng bạn cũng không được lạm dụng, chỉ nên sử dụng 2-3 lần/tuần. ⛔ Việc xông hơi này cũng khiến làn da của bạn sẽ nhanh khô, vì thế trong khoảng thời gian xông hơi thì bạn cần uống nhiều nước để bù lại lượng nước cơ thể đã mất. Kiêm trì áp dụng theo công thức trên thì chỉ sau 1 tháng là mụn dã hết và da mặt cũng sang mịn. Hơn nữa hỗn họp tự nhiên tự chế còn giúp bạn tiết kiệm một khoản tiền không nhỏ nữa đó. Chúc các bạn thành công!