Trị nám dưỡng trắng da mỏi mòn sau bao năm cuối cùng cũng chữa được nhờ gặp đúng chuyên gia

Thời gian gần đây, ai cũng hỏi tối tới việc trị nám da là tôi, hớn hỏi và phấn khỏi chỉ ngay cho mọi người cách chữa trị. Tôi đã từng rất mệt mỏi với vấn đề này, nhưng giờ đây tôi đã có được bí kiếp trị nám trong tay, giờ tôi chẳng có gì phải lo lắng đối vấn đề nám da này nữa. Một vài người bạn của tôi bị nám lâu năm đã nhờ tôi chỉ cho cách trị nám, tôi nghĩ mình cũng nên chia sẽ cùng chị em.

Nám da đã theo tôi suốt 5 năm trời

Từ ngày tôi bị nám da đến này thì cũng đã được gần 5 năm rồi. Lúc đầu thì da mặt cũng không thấy nhiều là mấy, nhưng do chủ quan để 1 thời gian thì thấy càng ngày càng làn ra, chữa trị rất nhiều cách mà không thể nào dứt điểm được chúng, rồi sau đó lại ngày càng xuất hiện trên da mặt nhiều hơn, nám giờ tạo thành mảng luôn. Trông tôi vừa gia mà lại vừa xấu, đến cả bản thân còn không thích soi mình trong gương là đủ hiểu rồi.

Mừng hụt vì cứ tưởng đã trị nám thành công nhờ tia laser, mà ai ngờ đâu….

Điều làm tôi đáng nhớ nhất trong quá trình trị nám của tôi đó là lần trị nám bằng tia laser chỉ trong vòng gần 30 phút. Lúc đầu thấy rõ rệt là các vết thâm nám mờ hẳn đi, nếu không để ý thì rất khó có thể phát hiện ra được.

Nhưng ôi thôi cuộc đời, chỉ sau một khoảng thời gian không bao lâu thì mọi thứ lại cứ trở lại như bình thường, và nám thì vẫn cứ tồn tại trên da mặt của tôi. Đúng là “tiền mất tật mang” mà, tố đã bỏ ra một đống tiền chứ cũng có ít gì đâu. Thật sự tới bây giờ mỗi lần nghĩ lại là thấy tiếc tiền.

Thử mọi cách nhưng nám da thì vẫn đâu vào đấy không chịu buông tha

Tiếp đến là những chuỗi ngày tiếp theo tìm hiểu về những cách trị nám này nó. Ai bày thì cũng làm thử, từ các phương pháp dân gian rồi chuyển qua hiện đại nhưng nám thì vẫn cứ lỳ ở đó chả giảm đi chút nào hết, mà nhiều lúc thấy da mặt mình tan nát luôn. Trong giai đoạn bị nám, nhiều lúc thấy thật vọng với chúng luôn. Đi đám hay đi tiệc gì cũng phải trang điểm cho thật đậm để giấu đi bớt nám.

Ở nhà thì sợ “chồng chán chồng chê chồng mê cô khác”. Còn ngoài đường thì cứ sợ mấy người “vô duyên” thỉnh thoảng nhìn thấy tôi thì cứ như hét thẳng vào cái mặt người ta là: “Nám da chi mà ghê thế không biết, sao không lo đi chữa trị đi, tiếc tiền nhịn ăn, nhịn mặc xíu chứ ai lại để mặt mũi thế kia”. Trời, vậy là không thể nào yên ổn hơn nữa, khi người ta không rơi vào hoàn cảnh như tôi thì sao họ có thể thấu hiểu được chứ và tôi lại tiếp tục lao đầu và các cách trị nám với hy vọng nho nhỏ chữa được chúng.

Tình cờ gặp được một người bạn chuyên bên mỹ phẩm bày cách chữa trị nám

Dịp đi ăn cưới gần đây của cậu em họ thì vô tình gặp lại được người bạn. Cả hai đều rất ngạc nhiên vì lâu lắm rồi mới gắp, lúc đó thì cả 2 đều có mối quan hệ họ hàng với người em họ của tôi. Mặc dù tôi đã trang điểm khá đâm, nhưng không thể qua nổi mắt cô bạn của tôi được.

Cô ấy tế nhị và hỏi về việc tôi bị nám da. Tôi cũng thành thật chia sẽ về cách trị nám này nọ của tôi. Xong cô ấy bảo cô ấy rất rành về các mỹ phẩm làm đẹp và chăm sóc da, tại hiện này đang làm liên quan đến mảng này. Cô ấy khuyên tôi nên dũng mỹ phẩm trị nám Lro’cre, vừa trị nám mà lại dưỡng trắng hiệu rất nhiều chị em ở chỗ mình cũng hay dùng loại này lắm

Một tia sáng bất chợt đến với tôi, với sự hy vọng và niềm tin về việc trị nám da của mình. Sau bửa tiệc cưới tôi mời người bạn của tôi đi uống nước và hõi rõ hơn về cách trị nám đó. Người ta nói thì còn khá nghi nghờ và không tin cho lắm chứ gặp đúng chuyên gia, lại bảo đã rất nhiều người tị nám thành công nhờ mỹ phẩm Lro’cre này thì chẳng có gì mà lại không dám tin.

Được cô bạn giời thiêu phía bên Mỹ phẩm Lro’cre nên tôi lên mạng và tìm kiếm số điện thoại, trực tiếp gọi đến đó luôn. Sau khi được tư vấn về dòng kem trị nám dưỡng trắng da này, tôi càng thêm hy vọng và thử đặt hàng dùng xem có hiệu quả như quảng cáo không.

Quá trình điều trị nam da được bắt đầu lại

Bộ mỹ phẩm trị nám tôi nhận được là một hộp kem trị nám Lro’cre. Đúng như hướng dẫn, cứ mỗi tối trước khi ngủ, tôi rửa thật sạch da mặt thật sạch, sau đó thoa kem và đi ngủ, cảm giảm thoa kem thì thấy nó mát mát sao ý mà lại không bết rít nữa, nhìn thì như sữa chua. Sáng thức dậy thì tôi, thoa kem chống nắng ban ngày Lro’cre, để giúp chống nắng tránh việc tiếp xúc với ánh nắng mặt trời dễ gây ra nám và sạm da.

Chỉ sau 2 tháng da sạch nám mà lại sáng lên và trẻ ra khá nhiều

Chỉ có điều rằng chỉ sau 3 tuần đầu, tôi không thấy dấu hiệu gì cả. Thấy cũng lo lo nhưng rõ ràng là lúc đầu đã được mấy chị tư vấn kỹ rồi nên cũng cứ tiếp tục điều trị và không ngừng hy vọng. Đến tuần thứ 5, thật sự là nám da đã mờ hẳn mà lại con trắng sáng lên nữa chứ. Tôi cảm thấy vui và phấn khởi vô cùng(cười).

Đúng 2 tháng tôi mới thật sự vui mừng vì da mặt tôi giờ đây không còn 1 vết thâm hay là nám da nào nữa. Da bật sáng rõ rệt, mịn màng hơn rất nhiều. Nhìn tôi trẻ ra hẳn, ai nhìn cũng ngạc nhiên. Chông tôi vui lắm, tối ngày cứ bắt tôi chụp hình rồi kêu đi chơi chỗ này đến chỗ khác, rồi còn sợ vợ trẻ đẹp quá nhiều anh lại nhòm ngó.(hihi)

Thông tin sản phẩm:

Kem Bel Lro’cre dưỡng trắng da mặt – Kem trị nám Lro’cre

KET HOP KEM NGAY MANG LAI HIEU QUA NHANH HON

3 thoughts on “Trị nám dưỡng trắng da mỏi mòn sau bao năm cuối cùng cũng chữa được nhờ gặp đúng chuyên gia

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

tr-nm-dng-trng-da-mi-mn-sau-bao-nm-cui-cng-cng-cha-c-nh-gp-ng-chuyn-gia-cng-ty-m-phm-lro-039-cre
Facebook Hotline Zalo