BLOG LÀM ĐẸP CÙNG LROCRE CÁCH DƯỠNG DA FACE

Kem Lro’cre Sài Nếu Ngưng Có Bị Tình Trạng ” Phụ Thuộc Kem” Không ?

Kem Lro’cre Sài Nếu Ngưng Có Bị Tình Trạng ” Phụ Thuộc Kem” Không ?

Không ít khách hàng khi đang dùng 1 loại mỹ phẩm nào đó trên thị trường “nói chung” và sử dụng “Mỹ phẩm Lro’cre” cua Lyona “nói riêng”. gặp vấn đề khi đang dùng mà lại ngừng kem , ngưng mỹ phẩm vì lý do nào đó , và gây ra hiện tượng da xấu đi , và tất cả đều nghĩ rằng mình đang bị tình trạng “PHỤ THUỘC KEM” hay còn gọi là “NGHIỆN KEM -MỸ PHẨM”

Tình trạng  cụ thể da bị ngứa/bị nổi mụn/bị sần rát… sau 1vài ngày ngưng sử dụng kem dưỡng. Bạn hoang mang ,  liệu rằng đây có phải là tình trạng nghiện kem/phụ thuộc kem giống như biểu hiện của da đã bị nhiễm corticoid mà trên mạng thường hay đăng tải ?

 Đối với việc sp có chứa những hoạt chất hóa học gây hại cho sức khỏe người tiêu dùng – Lyona KHÔNG BÁN. Vì sao, uy tín của Cty đã được khẳng định 6-7 năm nay, nếu như kem gây hại liệu những người đã gắn bó lâu năm sao họ không gặp vấn đề gì và vẫn gắn bó đến ngày nay. Thêm nữa , để sản phẩm được cấp phép sản xuất và lưu hành trên thị trường thì mọi thành phần đều đã qua kiểm định nghiêm ngặt đảm bảo an toàn cho người sử dụng – với cơ sở pháp lý đó là giấy tờ công bố cấp bởi Sở Y Tế.

Sở y tế kiểm định cho từng loại sản phẩm của Lyona

Điều đầu tiên phải nói đến :  Đây không phải là vấn đề nằm ở sản phẩm. Có thể ngay chính cả bạn cũng có thể gặp phải tình trạng này. Nhưng đồng thời cũng có rất nhiều người ngưng kem trong suốt quá trình mang thai cũng không sao cả. Vấn đề xảy ra tùy từng cơ địa người dùng

  •  Nguyên nhân tại sao có tình trạng này và tóm lại thì nó có phải là nghiện kem/phụ thuộc kem hay không? Xin trả lời là “CÓ” – vào thời điểm này da bạn đang cần loại kem dưỡng đó. Trường hợp thường xả ra ở những người có cấu trúc da yếu, nhiều khuyết điểm và sử dụng những dòng sản phẩm chuyên ví dụ : Bel/ Trà xanh …. Lyona gọi đây là việc da shock phản vệ khi người dùng sản phẩm đang có 1 chu trình dưỡng da đều đặn và da đang cải thiện rất tốt – tự nhiên ngưng lại hoàn toàn đột ngột khiến da không kịp thích ứng. 
  •  Hiểu đơn giản là da bạn chỉ có 1 nguồn cấp dưỡng duy nhất là kem, mặc dù có thể là sử dụng thêm nhiều những sản phẩm bổ trợ khác tuy nhiên những sản phẩm đó chỉ nhằm mục đích “mở đường” cho dưỡng chất dễ dàng thẩm thấu, da dễ dàng hấp thụ hơn thôi. Còn dưỡng chất nuôi dưỡng da chính vẫn là từ kem. Mà đặc biệt , đối với 2 dòng kể trên sẽ dễ gây nên tình trạng này là bởi vì chúng mang lại hiệu quả dưỡng da cao, 1 loại chuyên trắng, 1 loại chuyên ẩm – lượng dưỡng chất nó bổ sung cho làn da để phục hồi và cải thiện da là rất lớn – nên bạn cũng nhanh thấy được hiệu quả sau 1 thời gian ngắn sử dụng những sản phẩm này. Ở đây Lyona đang nói là đa phần, nghĩa là tình trạng này cũng có thể xảy ra khi sử dụng những sản phẩm khác nữa.

Như việc bạn đang tưới tắm chăm sóc cho cây hàng ngày – tự nhiên bạn ngưng lại – 1,2 ngày sau cây sẽ héo dần. Như việc bạn đang ăn uống hàng ngày- tự nhiên bạn nhịn – bạn cũng lả dần, yếu dần, thậm chí ngất lịm. Vậy thì bất cứ 1 cá thể sống nào đang được nuôi dưỡng mà bị cắt đi nguồn cấp dưỡng thì việc phản ứng lại là chuyện bình thường và tùy theo mỗi cơ địa sẽ có những dấu hiệu khác nhau và thời điểm phản ứng khác nhau.

Vạy Có Nghĩa Không Bao Giờ Bạn “Ngưng Được Kem” Sao?

Phụ thuộc kem ở thời điểm này nó không có nghĩa là mãi mãi. Việc cần làm đó là để cho làn da có thêm những nguồn dưỡng chất khác. Collagen, vitamin, độ ẩm tự nhiên cho da …. Hoàn toàn có thể được cung cấp thêm từ những nguồn khác như thực phẩm ăn uống… kèm theo 1 chế độ sinh hoạt khoa học và điều độ sẽ giúp cơ thể có sức đề kháng tốt hơn. Đồng thời nếu xác định sẽ ngưng sử dụng loại kem dưỡng đó thì nên giãn dần mật độ sử dụng kem thay vì ngưng đột ngột để làn da có thể thích ứng dần dần. Chắc chắn sau đó tình trạng này sẽ không còn nữa.

Xem thêm: Mỹ Phẩm Lro’Cre Chính Hãng – Hoàn toàn từ tự nhiên

Muốn Đẹp Thì Đừng Ngưng Làm Đẹp !

Dưỡng kem đẹp rồi thì có cần dưỡng nữa không”. ??? hay là nếu bạn muốn đẹp mà lại không muốn làm đẹp thì quả thật là rẩ vô lý. Dưỡng da là cả 1 quá trình mà khi bắt đầu người ta phải xác định được là mình sẽ mất rát nhiều thời gian, tiền bạc và công sức. Nếu ngay từ đầu không xác định được những điều này hoặc cảm thấy mình không đủ điều kiện để theo đuổi nó thì cũng không nên làm đẹp làm gì cả. Chúng ta đang hướng đến cái đẹp tự nhiên chứ chúng ta không “tự nhiên mà đẹp” . Thói quen tạo nên kết quả, không tập dưỡng da, không duy trì thì làn da khỏe và đẹp là không dành cho bạn.

Kết Luận : Lyona luôn muốn mỗi khách hàng của bạn là 1 bông hoa xinh đẹp, nếu da bạn chưa được đẹp , hoặc cơ bản khi sinh ra bạn không may mắn sở hữu làn da không đẹp như người khác. Thì mỗi chúng ta đều nên cố gắng cho cái gọi là “Vạch Đích” của mình nhé, Làn da đẹp không khó nếu bạn chịu cố gắng chăm chút mỗi ngày