BLOG LÀM ĐẸP CÙNG LROCRE CÁCH DƯỠNG DA FACE

Đang Sài Kem Ngon Lành -Tự Nhiên Da Bị Nám Xạm

Nám xạm xuất hiện trong quá trình sử dụng kem dưỡng

Trường hợp kể đến tại đây, như bạn đang sử dụng các sản phẩm của Lro’cre , quá trình dưỡng da của bạn đã cải thiện rất tốt,  đang sử dụng rất phù hợp và được 1 thời gian nhất định Bỗng 1 ngày xuất hiện nám -xạm , Bạn đừng quá lo lắng, Vì rất nhiều bạn có tâm lý “lo lắng thái quá” dẫn đến “thổi phồng sự thật” . Đương nhiên tình trạng bạn gặp là thật, nhưng mức độ như thế nào bạn phải tự so sánh. cho chúng tôi biết hình ảnh truocs và sau khi dùng kem dưỡng của bạn thế nào để tìm ra nguyên nhân xử lý !!!

  • -Tình trạng bạn đang dùng kem và da có tiến triển tốt mà gặp tình trạng da sạm, thậm chí có mảng nám dù trước đó không nám thì cũng tương tự như trước đó chúng ta tìm giải pháp đó là đang dùng kem thì bị mụn – thì cũng khẳng định luôn là không phải do Kem.
  • -Từ những yếu tố hình thành nám sạm mà chúng ta đã tìm hiểu trước đó qua vấn đề da nhiễm sắc tố, dễ hiểu nhất lý do hình thành nám sạm là do tiếp xúc với nắng rồi. Nhưng khi đưa ra lý do đó thì bạn luôn luôn chối, nói rằng mình che chắn rất kĩ. Nhưng mà áo khoác, khẩu trang cũng chỉ tương ứng với chỉ số chống nắng SPF 5 mà thôi, nắng vẫn xuyên vào da như thường. Và đa phần bạn còn rất xem thường vai trò của Kem chống nắng.

KHẲNG ĐỊNH VƠI BẠN RẰNG : không có chuyện dùng kem mà da bị sạm đi được đâu bởi vì để hình thành được sắc tố nâu sậm thì 1 là nắng, ánh sáng tác động, 2 là nội tiết thay đổi ,cơ chế của kem là làm mờ những sắc tố đó thì việc kích thích sản sinh melanin là nghịch lý nha

Hãy xem xét 1 số nguyên nhân sau :

Bên cạnh tác hại của nắng thì 1 số tác nhân khác cũng có thể ảnh hưởng đến làn da như:
➡️ Giảm cân đột ngột hoặc cơ thể bị suy nhược, thiếu chất : da không kịp thích ứng gây đảo lộn hoạt động của tế bào da, khiến da xỉn màu, chảy xệ, nhăn nheo, thiếu độ đàn hồi và hình thành nhiều nếp nhăn
➡️ Cơ thể thiếu nước: điều này làm cho da mất đi độ ẩm, khiến cho da khô ráp, thiếu sức sống và giảm khả năng chống lại các tác động trực tiếp từ môi trường.
➡️ Không loại bỏ da chết: Đây là 1 việc vô cùng cần thiết tuy nhiên thường xuyên bị lãng quên. Việc da chết không được loại bỏ trên da khiến làn da không thể hấp thụ được dưỡng chất nên xấu đi từng ngày.
➡️ Thức khuya và làm việc với máy tính (hoặc sử dụng điện thoại vào ban đêm): Ban đêm là khoảng thời gian cơ thể và làn da cần được nghỉ ngơi, phục hồi và tái tạo sau một ngày dài hoạt động. Vậy nên nếu bạn không nghỉ ngơi sau khoảng thời gian 23h thì da sẽ bị sạm, thâm đem và nổi mụn.Đối với một số người có thói quen làm việc trên máy tính vào đêm khuya và không chú ý chăm sóc da thì sẽ khiến làn da tệ hại hơn. Ánh sáng xanh từ màn hình máy tính sẽ khiến cho da tối màu, mắt thâm quầng.
➡️ Rối loạn nội tiết : thường thấy do sử dụng thuốc tránh thai, thuốc dị ứng ; nhiễm khuẩn hoặc mắc các bệnh về gan thận. Và đặc biệt là phụ nữ sau tuổi 30 da bắt đaàu lão hóa, và có thể là những người đang bước vào thời kì tiền mãn kinh cũng sẽ gây rối loạn nội tiết.

Giai Pháp

 Hướng xử lý: Bởi vì chẳng hề liên quan đến những sản phẩm dưỡng mà bạn đang dùng nên bạn cũng không cần phải dừng việc sử dụng các sản phẩm này lại. Tìm ra được nguyên nhân sẽ giúp chúng ta điều chỉnh lại sinh hoạt hợp lý. Tiếp tục dưỡng kem để cải thiện và phục hồi. Đồng thời nhất định phải đề cao tầm quan trọng của sản phẩm chống nắng. Ngoài ra có thể bổ sung Vitamin C cho cơ thể để qua trình cải thiện nhanh chóng hơn.

Lưu ý: có 1 trường hợp mặc dù ít nhưng đã xảy ra đó là bạn bị nám dùng kem thời gian đầu mảng nám đậm hơn. Thực ra nó dễ hiểu là thay vì sắc tố đen bị làm mờ hoặc triệt tiêu trực tiếp thì có những cơ địa nó theo cơ chế chết đi và tái tạo của tế bào da tức là nó sẽ dần dần từ lớp biểu bì sâu nhất (hạ bì) đi lên bề mặt da (thượng bì) và trở thành tế bào chết được loại bỏ hoàn toàn khỏi da. Nên việc thời gian đầu sử dụng kem mà gặp tình trạng này cũng là hết sức bình thường nên vẫn áp dụng những quy trình dưỡng và bảo vệ da như cũ